Business For Home

John Nguyen

Recommended Distributor

Since Oct, 2021

Business For Home defines a leader and a professional networker in Direct Sales as follows:

"A leader and professional networker is the one who has the ability to guide and at the same time is able to motivate team members, inspire respect and confidence and explain the power of the compensation plan".

But they should also have:

  • Effective communication: They must transmit the needed information suitably. It’s fundamental for leading.
  • Vision: A leader needs to have a vision, which means not only thinking in a short term, but trying to see a bigger picture.
  • Balance: Give importance to team members’ opinions.
  • Art of Feedback: In order to produce good feedback it’s important to keep it impartial and objective. Criticism must bring solutions and improvement.
★★★★★ (5 out of 5 stars based on 10 reviews)
ĐẶNG THỊ BÍCH NGUYÊN 2023-06-14 10:19:16
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A John Nguyen, Lãnh đạo John Nguyễn là người rất tuyệt vời, anh hoà đồng, vui vẻ với mọi người, là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn đặt lợi ích của các đối tác nhượng quyền lên hàng đầu, Anh là người "Nỗi lo thì lo trước mọi người, niềm vui thì vui sau mọi người". Anh xứng đáng là một vị Thủ lĩnh tài ba, là người hội đủ: tâm – tầm – tài – trí – tín.

Lương Dũng 2023-02-15 09:48:25
★★★★★

Tôi đã rất yêu sản phẩm APL GO khi tôi sử có trải nghiệm tốt và đưa về cho mẹ và bà nội tôi dùng cũng có những kết quả nhanh và tuyệt vời. Tôi đã gặp lãnh đạo JOHN NGUYỄN và thật bất ngờ khi anh ấy rất thân thiện và yêu thương mọi người, đúng với một nhà lãnh đạo hội tụ đủ tâm – tầm – tài – trí – tín.

Hồ An 2022-07-09 12:12:27
★★★★★

Tôi đã từng là một người có rất nhiều vấn đề về sức khỏe, tôi đã dùng nhiều TPCN và đã khỏe hơn rất nhiều tuy nhiên vẻ ngoài thì chưa được như mong muốn khi da vẫn còn bị nám. Và tôi thấy rất may mắn khi biết được sp của cty Aplgo. Tôi đã dùng và cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời .Làn da sáng hơn rõ rệt, năng lượng luôn căn tràn. Con trai tôi ngậm grow nó cao lên trông thấy luôn.

JOHN VŨ 2022-06-16 12:37:16
★★★★★

Tôi rất tự hào khi biết đến cơ hội ở APLGO, Sản phẩm viên ngậm tế bào gốc thực vật độc,lạ áp dụng công nghệ tiên tiến ,hiện đại,ngon miệng dễ dùng,đa đối tượng sử dụng . Cảm ơn Leader JOHN NGUYỄN đã đưa dòng sản phẩm này về VIỆT NAM.
Một cơ hội kinh doanh tuyệt vời,có thể kết nối ra toàn cầu. gía trị giúp đỡ mọi người về sức khỏe,thu nhập ,phát triển năng lực cá nhân, có mối quan hệ rộng khắp và tích cực.

Doctor Helen Mai ( BS Mai Lan) 2022-03-20 08:36:59
★★★★★

Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được biết đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà lãnh đạo JONH NGUYỄN đã chia sẻ. Một người lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm. Mong rằng lãnh đạo sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp APLGO cùng APLGO phát triển! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO yêu câu lạc bộ 5T

HAPPY DM PHAN XUÂN TÙNG 2022-01-22 17:16:07
★★★★★

Tôi rất hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO và Thủ lĩnh a JOHN NGUYEN đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời đến người Việt Nam, bên cạnh đó là 1 cơ hội kinh doanh sự nghiệp cho người Việt Nam không chỉ phát triển ở trong nước mà còn chiếm lĩnh thị trường quốc tế. APLGO, A JOHN NGUYEN VÀ BLĐ NGŨ HỔ TƯỚNG VIỆT NAM TUYỆT VỜI

Vương Vải 2021-10-28 15:37:02
★★★★★

Aplgo rất tuyệt vời với những gì sản phẩm đem lại cho sức khỏe, sắc đẹp và tăng tuổi thọ nhờ công nghệ tiên tiến Acumullit SA DNA tế bào gốc thực vật. Phải nói là tuyệt vời từ sản phẩm vài cơ hội kinh doanh cho các nhà phân phối tiên phong. Cảm ơn thủ lĩnh anh John Nguyễn đã mang cơ hội kinh doanh sản phẩm đẫn đầu xu hướng của thế giới về Việt Nam. Chúc a dẵn dắt và đồng hành cùng đội nhóm để đi tới thành công,.

Trần Liên 2021-10-28 03:00:13
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

Trần Liên 2021-10-28 02:53:25
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen, A Nguyen Van Dương đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

Nghiêm Thi THAO 2021-10-03 18:55:02
★★★★★

Rất vui khi được biết đến sản phẩm và cơ hội kinh doanh.rất mong được sự dẫn dắt và đồng hành cùng với tổng Thủ Lĩnh.khao khát sản phẩm đủ pháp lý thời gian sớm nhất tại thị trường việt nam.phát nguyện chia sẻ nhiều người khỏe mạnh,nhiều người cuộc sống vui hơn,hạnh phúc hơn,giàu về tài chính.có nhiều mqh chất lượng.

  • Please submit your review for John Nguyen
  • Hidden
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.