Business For Home

Recommended Distributor

John Nguyen

APL GO (Canada)

Since: October 3, 2021

Business For Home defines a leader and a professional networker in Direct Sales as follows:

"A leader and professional networker is the one who has the ability to guide and at the same time is able to motivate team members, inspire respect and confidence and explain the power of the compensation plan".

But they should also have:

  • Effective communication: They must transmit the needed information suitably. It’s fundamental for leading.
  • Vision: A leader needs to have a vision, which means not only thinking in a short term, but trying to see a bigger picture.
  • Balance: Give importance to team members’ opinions.
  • Art of Feedback: In order to produce good feedback it’s important to keep it impartial and objective. Criticism must bring solutions and improvement.
★★★★★ (5 out of 5 stars based on 4 reviews)
Vương Vải2021-10-28 15:37:02
★★★★★

Aplgo rất tuyệt vời với những gì sản phẩm đem lại cho sức khỏe, sắc đẹp và tăng tuổi thọ nhờ công nghệ tiên tiến Acumullit SA DNA tế bào gốc thực vật. Phải nói là tuyệt vời từ sản phẩm vài cơ hội kinh doanh cho các nhà phân phối tiên phong. Cảm ơn thủ lĩnh anh John Nguyễn đã mang cơ hội kinh doanh sản phẩm đẫn đầu xu hướng của thế giới về Việt Nam. Chúc a dẵn dắt và đồng hành cùng đội nhóm để đi tới thành công,.

Trần Liên2021-10-28 03:00:13
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

Trần Liên2021-10-28 02:53:25
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen, A Nguyen Van Dương đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

Nghiêm Thi THAO2021-10-03 18:55:02
★★★★★

Rất vui khi được biết đến sản phẩm và cơ hội kinh doanh.rất mong được sự dẫn dắt và đồng hành cùng với tổng Thủ Lĩnh.khao khát sản phẩm đủ pháp lý thời gian sớm nhất tại thị trường việt nam.phát nguyện chia sẻ nhiều người khỏe mạnh,nhiều người cuộc sống vui hơn,hạnh phúc hơn,giàu về tài chính.có nhiều mqh chất lượng.

  • Please leave your review about the products and the opportunity
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.