Business For Home

John Nguyen

Recommended Distributor

Since Oct, 2021

Business For Home defines a leader and a professional networker in Direct Sales as follows:

"A leader and professional networker is the one who has the ability to guide and at the same time is able to motivate team members, inspire respect and confidence and explain the power of the compensation plan".

But they should also have:

  • Effective communication: They must transmit the needed information suitably. It’s fundamental for leading.
  • Vision: A leader needs to have a vision, which means not only thinking in a short term, but trying to see a bigger picture.
  • Balance: Give importance to team members’ opinions.
  • Art of Feedback: In order to produce good feedback it’s important to keep it impartial and objective. Criticism must bring solutions and improvement.
★★★★★ (5 out of 5 stars based on 6 reviews)
Doctor Helen Mai ( BS Mai Lan)2022-03-20 08:36:59
★★★★★

Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được biết đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà lãnh đạo JONH NGUYỄN đã chia sẻ. Một người lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm. Mong rằng lãnh đạo sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp APLGO cùng APLGO phát triển! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO yêu câu lạc bộ 5T

HAPPY DM PHAN XUÂN TÙNG2022-01-22 17:16:07
★★★★★

Tôi rất hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO và Thủ lĩnh a JOHN NGUYEN đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời đến người Việt Nam, bên cạnh đó là 1 cơ hội kinh doanh sự nghiệp cho người Việt Nam không chỉ phát triển ở trong nước mà còn chiếm lĩnh thị trường quốc tế. APLGO, A JOHN NGUYEN VÀ BLĐ NGŨ HỔ TƯỚNG VIỆT NAM TUYỆT VỜI

Vương Vải2021-10-28 15:37:02
★★★★★

Aplgo rất tuyệt vời với những gì sản phẩm đem lại cho sức khỏe, sắc đẹp và tăng tuổi thọ nhờ công nghệ tiên tiến Acumullit SA DNA tế bào gốc thực vật. Phải nói là tuyệt vời từ sản phẩm vài cơ hội kinh doanh cho các nhà phân phối tiên phong. Cảm ơn thủ lĩnh anh John Nguyễn đã mang cơ hội kinh doanh sản phẩm đẫn đầu xu hướng của thế giới về Việt Nam. Chúc a dẵn dắt và đồng hành cùng đội nhóm để đi tới thành công,.

Trần Liên2021-10-28 03:00:13
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

Trần Liên2021-10-28 02:53:25
★★★★★

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn công ty APLGO, biết ơn thủ lĩnh của tôi: A Jonh Nguyen, A Nguyen Van Dương đã mang sản phẩm về phát triển tại Việt Nam và dẫn dắt thành viên phát triển vững mạnh tại Việt Nam và toàn cầu, lần tỏa để nhiều người biết đến APLGO, phát triển bền vững cùng APLGO! APLGO rất tuyệt vời. Tôi yêu APLGO như yêu Việt Nam quê hương tôi!

  • Please submit your review
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.