Business For Home

Thanh Pham

Recommended Distributor

Since May, 2023

Business For Home defines a leader and a professional networker in Direct Sales as follows:

"A leader and professional networker is the one who has the ability to guide and at the same time is able to motivate team members, inspire respect and confidence and explain the power of the compensation plan".

But they should also have:

  • Effective communication: They must transmit the needed information suitably. It’s fundamental for leading.
  • Vision: A leader needs to have a vision, which means not only thinking in a short term, but trying to see a bigger picture.
  • Balance: Give importance to team members’ opinions.
  • Art of Feedback: In order to produce good feedback it’s important to keep it impartial and objective. Criticism must bring solutions and improvement.
★★★★★ (5 out of 5 stars based on 4 reviews)
Elaine Nguyen 2023-12-19 01:45:50
★★★★★

Thanh Pham là một lãnh đạo vô cùng nhiệt huyết,với vốn kiến thức am hiểu về công việc vô cùng sâu rộng rất mai mắn cho mình khi có cơ hội được học hỏi và làm việc cùng chị.Mình luôn nhìn thấy ở chị là một leader luôn luôn tràng đầy năng lượng chị luôn tận tâm với đội nhóm nhiệt tình với từng thành viên.cảm ơn và thật mai mắn khi được đồng hành cùng chị LOVE YOU💕💕💕

Thom ly 2023-05-15 09:59:05
★★★★★

Thanh phạm một leader đầy nhiệt huyết. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp chị.luôn năng nổ nhiệt tình không ngại khó khăn hỗ trợ hết mình vì đội nhóm.Biết ơn chị người leader đáng kính.Dù ỏ bất cứ nơi đâu dù chưa một lần gặp mặt nhưng giống như đã thân quen từ rất lâu rồi.mọi thắc mắc mọi khó khăn chỉ cần liên lạc. Chị sẵn sàng giúp đỡ cầm tay chỉ việc từng thành viên.Biết ơn chị vì sự thân thiện nhiệt tình có nhiều tâm huyết với tình yêu thương chia sẻ!

Bùi Trung Kiên 2023-05-12 06:21:35
★★★★★

Thanh Phạm là 1 leader rất là tuyệt vời. Có kiến thức hiểu biết sâu rộng, tràn đầy năng lượng, nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ đội nhóm và nhiều người khác. Với tình thần nhiệt huyết cháy bỏng hết mình. Chúc cho leader xinh đẹp của chúng ta hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra và chinh phục những danh hiệu cao quý nhất mà công ty đã đặt ra.

Hai Ngo thi 2023-05-09 14:09:04
★★★★★

Thanh Pham là một leader vô cùng tuyệt vời luôn luôn năng lượng và nhiệt huyết. Không hề ngại khó để hỗ trợ đội nhóm. Chúng tôi luôn luôn tự hào về Người leader mẫu mực này. Chắc chắn rằng thời gian tới thành công sẽ đến với Chị cũng như tất cả thành viên trong hệ thống. Chúng tôi vô cùng biết ơn và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với Chị. Love 💜💜💜💜💜

  • Please submit your review for Thanh Pham
  • Hidden
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.