Business For Home

TUNG NGUYEN

Recommended Distributor

Since Sep, 2023

Business For Home defines a leader and a professional networker in Direct Sales as follows:

"A leader and professional networker is the one who has the ability to guide and at the same time is able to motivate team members, inspire respect and confidence and explain the power of the compensation plan".

But they should also have:

  • Effective communication: They must transmit the needed information suitably. It’s fundamental for leading.
  • Vision: A leader needs to have a vision, which means not only thinking in a short term, but trying to see a bigger picture.
  • Balance: Give importance to team members’ opinions.
  • Art of Feedback: In order to produce good feedback it’s important to keep it impartial and objective. Criticism must bring solutions and improvement.
★★★★★ (5 out of 5 stars based on 4 reviews)
ROCKY NGUYEN 2023-10-17 16:36:35
★★★★★

Thật ngưỡng mộ tinh thần làm việc cho đi hết mình của Tùng Nguyễn đã giúp đỡ cộng đồng Livegood tại Việt Nam. Là người rất am tường về web cũng như công nghệ online từ xa vẫn có thể giúp đỡ mọi người biết đến và hiểu rõ hành động cùng Livegood.
Anh sẽ là Leader lớn và Livegood Việt Nam nhất định phải cần đến anh để mở rộng thị trường.
Cảm ơn Leader Tùng đã giúp tôi và mọi người Việt Nam biết đến Livegood, biết xây dựng nguồn thu nhập thụ động lớn tại Livegood.
I LOVE YOU

TRAN QUOC THONG 2023-10-06 09:46:59
★★★★★

Thật sự rất ngưỡng mộ tinh thần làm việc của con người này!
Chính Tùng Nguyễn là nguồn động lực cho chính mỗi ai khi nắm bắt để cùng đồng hành, để cùng làm việc tại LIVEGOOD!
Có thể trong quá khứ bạn đã không thể tạo ra nguồn thu nhập tại những công việc trước đây, thì khi đến với LIVEGOOD, bạn được gặp gỡ giao lưu với các Leader của LIVEGOOD hay chính Tùng Nguyễn thì bạn sẽ có ngay những thông tin, những cách làm để nhất định bạn thành công tại LIVEGOOD!
Một tấm gương cho tất cả những ai đang khao khát tạo ra nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG!
🤩

Vutaty 2023-09-25 17:26:20
★★★★★

Điều mà Rafael trao không chỉ là một hệ thống và công cụ mà quan trọng hơn đó là sự nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng những công cụ và hệ thống thông minh đó để tôi tạo ra giá trị của chính mình. Chỉ khi nhận ra được điều này tôi mới có tâm thế để bước những bước tự tin, chắc chắn và sớm chinh phục mục tiêu của bản thân.

Donal Tran 2023-09-25 16:39:07
★★★★★

Coach Rafaeltung – cũng là một người anh thân thiết, lại chính là người đã giúp tôi nhận ra tài năng của mình và trao cho tôi sự tự tin không gì lây chuyển được, để xây dựng sự nghiệp đầy ý nghĩa! Anh đã trao cho tôi cơ hội kinh doanh mà ở đó tôi tận dụng được quỹ thời gian hữu hạn trong ngày của mình để từng bước chạm đến những ước mơ lớn nhất trong danh sách ước mơ của mình.

  • Please submit your review for TUNG NGUYEN
  • Hidden
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.